Chào mừng quý khách đến với NTA Tourist

Phố biển Nha Trang từ lâu đã trở thành một trong những điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch biển, và quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm được hàng trăm công ty cung cấp nơi lưu trú cho kỳ nghỉ của mình ở Nha Trang.

Tuy nhiên, trong hàng ngàn nơi lưu trú thì thật khó để có thể lựa chọn được đâu là nơi mà quý khách có thể đặt lòng tin vì ai cũng nhận mình là chuyên nghiệp, ai cũng là tốt nhất, ai cũng là lựa chọn hàng đầu… bằng những hình ảnh và videos đẹp lung linh, và thực tế chắc hẳn không ít lần quý khách đã có những trải nghiệm thất vọng với một số nơi lưu trú khi đi du lịch ở đây vì hình ảnh hoàn toàn khác với thực tế .

Luôn trăn trở và tâm niệm với việc làm sao để du khách đến với Nha Trang, cho dù là chỉ với mức kinh phí hạn chế, sẽ có được một kỳ nghỉ hạnh phúc trọn vẹn và khi ra về với nụ cười “hẹn gặp lại”, NTA Tourist ( hay tên đầy đủ là Trầm Hương Nha Trang Tourist) ra đời với ước mong mang đến những nơi lưu trú chất lượng cao-giá cả phải chăng cho du khách khi đến với phố biển Nha Trang. Và thực tế NTA tourist đã làm được điều này, bằng chứng là khách du lịch luôn có những comments tốt trên fanpage của NTA Tourist và giới thiệu bạn bè người thân về NTA Tourist.

Chào mừng quý khách đến với NTA Tourist

  • Được biết đến như một tâm điểm du lịch biển của cả nước, với bờ vịnh được vinh danh là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, lâu nay Thành phố Nha Trang thơ mộng đã tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình khi xây dựng được nền tảng du lịch vững chắc. Lượng du khách đến địa phương ngày càng tăng, quy mô và chất lượng du lịch, dịch vụ đang từng bước được củng cố, nâng cao. 
  • Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình hàng năm là 26 – 27 độ C, biểu hiện rõ rệt 2 mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa ở Nha Trang lệch về mùa đông, bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12 và tập trung vào 2 tháng là tháng 10 và tháng 11. Du lịch Nha Trang vào thời điểm này khách du lịch rất dễ gặp những cơn mưa dầm kéo dài cả ngày. So với mùa mưa thì mùa khô từ tháng 1 đến tháng 9 có thời tiết thuận lợi hơn cho những chuyến thăm quan các địa danh nổi tiếng của Nha Trang.
  • Thời gian đẹp nhất của mùa khô và cũng là thời điểm du lịch Nha Trang cao điểm là từ tháng 7 đến tháng 9, đặc biệt là tháng 8 với lượng khách du lịch từ khắp nơi đổ về đây vô cùng lớn. Khoảng thời gian 3 tháng này, Nha Trang nắng đẹp, biển xanh nắng vàng mời gọi du khách vẫy vùng trong làn nước xanh mát, thả hồn cho không khí biển khơi thoáng đãng, trong lành.