Khách hàng nói gì về chúng tôi

"Mình có con nhỏ nên khi có ý định đi Nha Trang chơi thì ưu tiên chọn căn hộ vì nó rộng rãi, có chỗ cho con chơi. Lăn tăn 1 hồi thì quyết định chọn căn hộ bên Trầm Hương vì nó rẻ. Nhưng khi vào ở thì mới thấy ở đây của rẻ không phải của ôi, vì gia đình mình được phục vụ rất chu đáo luôn, ra về còn được quà đem về, rồi còn được mua cả đống hải sản tươi ngon với giá rẻ hơn thị trường nhiều luôn"

"Nhóm bạn mình có 8 người nhưng sau 1 hồi hỏi giá thì chỉ có Trầm Hương là không phụ thu khi phát sinh thêm người, nên cả đám chọn ở đây cho tiết kiệm luôn. Điều đặc biệt là đồ ăn nước uống ở đây siêu rẻ luôn, như mua ở tạp hóa vậy, như chai nước 500ml mà cũng có 4k à, không như mấy khách sạn chém lên 10,15k đâu. Nhân viên cực kỳ vui vẻ và chỉ dẫn điểm ăn chơi cho tụi mình rất thân thiện luôn"

"Cô được con gái giới thiệu ở căn hộ khi muốn đi Nha Trang chơi với mấy bà bạn trong xóm. Cô thấy nhân viên dễ thương lắm, cô cần gì cũng hỗ trợ. Cô có mua tour đi chơi đảo ở đây, mà nhân viên đưa cô dừa, bánh, khăn lạnh đi theo luôn. Đi chơi về đau chân kinh khủng, thì đã có vé massage của căn hộ đưa cô luôn. Nói chung cô thấy bên đây chu đáo lắm."

" 2 vợ chồng mình rất thích đi chơi Nha Trang luôn. Đợt này quyết định chọn căn hộ chứ không ở khách sạn nữa. Thấy bên đây có trang FB có nhiều thông tin du lịch hay hay, giá cũng mềm nên 2 vợ chồng ở thử. Mới tới mà có thiệp welcome rồi đồ ăn thử miễn phí cũng bài bản lắm. 2 vợ chồng thích ăn hải sản lắm nên được bên Trầm Hương mua giúp 1 thùng hải sản tươi ngon và 1 thùng hải sản khô đem về luôn, giá ok lắm"
.........


Lời đánh giá của mọi Quý khách đã, đang sử dụng dịch vụ của Trầm Hương là nhiều vô kể, chúng tôi không thể trích hết tất cả những nhận xét trong vẻn vẹn 1 trang giấy, chính vì vậy, Quý khách có thể xem thêm những lời nhận xét khách quan khác từ các trang mạng xã hội khác dưới đây nhé!


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI VỚI CHÚNG TÔI

youtubefacebookgoogle

 
Trầm Hương Nha Trang Tourist không thể phát triển nếu không có mọi ý kiến nhận xét khen, chê của Quý khách. Đối với chúng tôi, những lời khen là vô cùng đáng quý, nhưng những lời phàn nàn, phê bình còn có giá trị đặc biệt hơn nữa trên con đường phát triển, để từ đó chúng tôi có thể phát huy được những điểm mạnh và khắc phục tối đa những điểm còn thiếu sót. Chính vì vậy, công ty sẽ không che giấu bất cứ điều gì Quý khách hàng nói về chúng tôi, kính mong Quý khách ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ quản lý và nhân viên Trầm Hương Nha Trang Tourist.