Khách hàng nói gì về chúng tôi

"Mình có con nhỏ nên khi có ý định đi Nha Trang chơi thì ưu tiên chọn căn hộ vì nó rộng rãi, có chỗ cho con chơi, đặc biệt là bãi tắm phải cạn và sóng biển nhỏ thì mình mới yên tâm. Lăn tăn 1 hồi thì quyết định chọn căn hộ bên NTA Tourist vì nó rẻ. Nhưng khi vào ở thì mới thấy ở đây của rẻ không phải của ôi, vì gia đình mình được phục vụ rất chu đáo. Con mình rất thích bãi tắm phía trước, mới ở có 3 ngày mà nó đen thui vì đòi ra tắm biển miết "

"Đồ ăn nước uống ở siêu thị Hòn Chồng Center tầng trệt giá phải chăn. Nhân viên cực kỳ vui vẻ và chỉ dẫn điểm ăn chơi cho tụi mình rất thân thiện luôn"

"Cô được con gái giới thiệu ở căn hộ khi muốn đi Nha Trang chơi với mấy bà bạn trong xóm. Cô thấy nhân viên dễ thương lắm, cô cần gì cũng hỗ trợ. Nói chung cô thấy bên đây chu đáo lắm."
.........

Lời đánh giá của mọi Quý khách đã, đang sử dụng dịch vụ của  NTA Tourist là nhiều vô kể, chúng tôi không thể trích hết tất cả những nhận xét trong vẻn vẹn 1 trang giấy, chính vì vậy, Quý khách có thể xem thêm những lời nhận xét khách quan khác từ trang fanpage https://www.facebook.com/tramhuongnhatrangtourist/  của NTA Tourist nhé ! 
 


NTA Tourist không thể phát triển nếu không có mọi ý kiến nhận xét khen, chê của Quý khách. Đối với chúng tôi, những lời khen là vô cùng đáng quý, nhưng những lời phàn nàn, phê bình còn có giá trị đặc biệt hơn nữa trên con đường phát triển, để từ đó chúng tôi có thể phát huy được những điểm mạnh và khắc phục tối đa những điểm còn thiếu sót. Chính vì vậy, công ty sẽ không che giấu bất cứ điều gì Quý khách hàng nói về chúng tôi, kính mong Quý khách ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ quản lý và nhân viên NTA Tourist.